Tin tức Thiên Khôi

TRỌN BỘ BÍ KÍP 07 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ BÁN NHÀ NHANH VỚI GIÁ CAO

29 Tháng Một, 2021 | 152 Lượt xem
Đánh giá

Để bán nhà được nhanh bằng tốc độ của tên lửa với giá cao, bạn cần biết những vấn đề sau.

Thứ nhất, sử dụng Môi giới để giúp bán bán nhà nhanh và dễ dàng hơn.
Họ có nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn, đồng thời cũng có nhiều thủ thuật để tìm người có nhu cầu.
Đồng thời họ rất am hiểu thị trường nếu là người đã hoạt động nhiều năm nên sẽ giúp bạn định giá ngôi nhà chuẩn xác nhất.
Lưu ý, nên tìm những người trung gian đã từng hợp tác với người quen hay bạn bè của bạn để đảm bảo được phần nào độ tin cậy.
Thứ hai, dù đã có Môi giới nhưng bạn cũng nên chủ động tìm kiếm khách hàng để tăng thêm cơ hội bán được nhà và tiết kiệm tiền trả cho bên trung gian.
Những thông tin cần đăng gồm có: Vị trí, diện tích, giá bán, giấy tờ pháp lý, tiện ích xung quanh, nội thất có sẵn…
Lưu ý, phần hình ảnh, người bán cần chụp đầy đủ các góc, phòng, hướng bên ngoài nhìn vào cửa nhà, con đường trước nhà; hình ảnh càng đẹp, càng rõ ràng và chi tiết càng thu hút được nhiều người quan tâm và khiến họ muốn mua nhà hơn.
Hiện nay, việc đăng tin này có thể thực hiện trên Facebook, Lotus, Diễn đàn…
Thứ ba, bạn nên dọn dẹp lại, vứt đi những đồ vật không cần thiết hoặc cũ kỹ, lau đi vết bẩn… bán sẽ dễ hơn.
Đối với hệ thống đèn, người bán cần thay mới ngay những cái không còn sáng, thậm chí mua thêm vài đèn trang trí đặt ở những góc bị tối.
Ánh sáng đầy đủ sẽ làm nhà trông rộng rãi, thoáng đãng và hoành tráng hơn.
Đồng thời, với những vật dụng đã bị hỏng như cửa, vòi nước… cũng cần thay mới vì ai cũng muốn tiết kiệm thời gian, mua nhà xong là có thể dọn vào ở ngay, không cần sửa chữa quá nhiều.
Thứ tư, người mua rất quan tâm đến diện mạo của căn nhà; do đó, những cây kiểng nhỏ, xanh tươi chắc chắn sẽ làm ngôi nhà có sức sống hơn.
Người bán nên chọn những cây không quá to, có màu xanh tươi, ít rụng lá, ít phải tưới nước để không phải tốn công chăm sóc và làm bẩn nhà.
Năm là, rất có thể người mua bị dị ứng với chó, mèo… và rất ghét cảnh lông thú cưng rơi vãi khắp nơi.
Vì thế, trước khi có khách đến xem nhà, bạn cần mang thú cưng đi gửi và dọn dẹp tất cả những gì liên quan nếu có.
Thứ sáu, treo biển số nhà ở nơi dễ thấy nhất giúp khách hàng dễ tìm được nhà; nên treo biển số nhà ở ngay cổng hoặc ngay cửa lớn, không bị cản trở bởi tán cây, bạt che. Từ đó người mua càng dễ tìm được, bán nhà nhanh càng thêm nhanh.
Cuối cùng, thông thường người mua có chút kinh nghiệm sẽ hỏi hàng xóm của bạn về thông tin ngôi nhà, tình hình an ninh trật tự tại đây… Bởi vậy muốn bán nhà nhanh, bạn nên bắt đầu ứng xử có văn hóa và sống hòa đồng với hàng xóm đi là vừa.