Tin tức Thiên Khôi

Bất động sản Thiên Khôi nhận ký gửi mua bán nhà đất

13 Tháng Ba, 2021 | 252 Lượt xem
5/5 - (16 bình chọn)

 

Công ty Bất động sản Thiên Khôi – Số 1 nhà đất thổ cư, nhà phố tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với 9 Trụ sở làm việc bao phủ khắp các quận, nên việc nhận ký gửi nhà đất được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất

 

Nội dung bài viết:

Tại sao nên chọn Bất động sản Thiên Khôi

Bất động sản Thiên Khôi với tốc độ phát triển thần kỳ, chỉ sau 1 năm thành lập đã đạt mức nhân sự 8000 thành viên, trong đó tại Hà Nội 7000, Hồ Chí Minh 1000 nhân sự.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp từ khi vào học việc 2 tuần, sau đó là được đào tạo trong cả quá trình làm việc thực chiến. Môi giới tại Bất động sản Thiên Khôi được đào tạo về pháp lý Bất động sản, quy trình giao dịch, các loại giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị từ khi đặt cọc đến khi công chứng sang tên sổ đỏ.

Bất động sản Thiên Khôi với 9 Trụ sở làm việc rải khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh, cộng với số lượng 8000 nhân sự được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin giúp được khách hàng chủ nhà đang tìm Môi giới nhà đất để bán được nhà đất trong thời gian nhanh nhất, đặc biệt với giá tốt nhất mà chủ nhà mong muốn.

 

Kết nối hàng nghìn khách hàng cần mua nhà

90% khách mua nhà là khách tỉnh. 

Trong việc tìm kiếm khách hàng, chúng tôi là chuyên gia về marketing, đa kênh trong lĩnh vực tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất, giúp việc tìm người môi giới nhà đất được kết nối nhanh.

Đa kênh kết nối để có được 90% lượng khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất đều thông qua Công ty chúng tôi, nhờ thương hiệu lớn mạnh, kỹ thuật công nghệ hiện đại, uy tín trên thị trường Bất động sản.

Đa kênh trong việc tìm kiếm kháng hàng, trong đó 90% khách mua nhà là những khách hàng đến từ ngoại tỉnh.

 

Quy trình nhận ký gửi mua bán nhà đất tại Thiên Khôi

Đến với Bất động sản Thiên Khôi, những chủ nhà có nhu cầu cần tìm người môi giới nhà đất sẽ được tiếp cận với 1 quy trình bán hàng chuyên nghiệp, bảo mật thông tin, đặc biệt là giúp được chủ nhà thanh khoản trong thời gian nhanh nhất, để gia chủ có tài chính dùng cho nhiều việc khác.

Đội ngũ tiếp nhận thông tin chuyên nghiệp

Đưa về hệ thống Công ty nhanh chóng

Tiếp cận hàng nghìn nhân sự Thiên Khôi, đồng nghĩa với việc tiếp cận hàng nghìn khách hàng.

>> Xem ngay: Quy trình ký gửi nhà đất Bất động sản Thiên Khôi

 

Quy trình dẫn khách xem nhà, tư vấn

 

Sau khi thông tin nhà đất cần bản của gia chủ được đưa về hệ thống Công ty sẽ được hàng nghìn thành viên Công ty đưa khách vào xem nhà, tuy nhiên không phải đưa ào ào vào cùng lúc.

Chúng tôi sẽ sàng lọc những khách hàng có nhu cầu phù hợp với ngôi nhà chủ chủ nhà, tài chính đủ, đúng khách có nhu cầu thật,… chánh mất thời gian của cả chủ nhà và Công ty trong quá trình ký gửi bán đất, sau đó mới đưa khách vào xem nhà.

Kiểm tra nhân thân của khách hàng trước khi dẫn vào xem bất cứ 1 nhà nào, kiểm tra chứng minh thư, quê quán, nơi làm việc, gia đình,… và có xác nhận văn bản về việc đi xem 1 nhà nào đó do Môi giới Thiên Khôi dẫn.

Trước khi dẫn khách xem nhà, Môi giới Thiên Khôi liên hệ chủ nhà đặt lịch trước 30 phút hoặc 1 giờ, có giờ cố định sẽ báo lại khách hàng.

Để tránh rủi ro không đáng có như việc kẻ gian giả dạng khách hàng đi xem nhà để trộm cắp tài sản, thì tất cả thông tin về nhân thân của khách hàng được Công ty kiểm tra xác nhận và đặc biệt là khi không có cuộc gọi của chúng tôi thì gia chủ không nên mở cửa cho khách lạ vào xem khi quá sốt sắng tìm môi giới bán nhà.

 

Hậu đặt cọc và những vấn đề phát sinh

 

Để đảm bảo quyền lợi cho gia chủ, chúng tôi đã có mẫu Hợp đồng Đặt cọc được soạn thảo trên sự tư vấn của Luật sư.

Số tiền đặt cọc luôn là nhiều nhất để đảm bảo việc giao dịch diễn ra thành công sau này, cũng là số tiền lớn để chủ nhà có thể dùng vào việc khi đang cần gấp.

Thời gian đặt cọc đảm bảo hợp lý, không quá ngắn cũng không quá dài.

Thời gian làm Hợp đồng Công chứng mua bán, thủ tục sang tên sổ đỏ,… Tất cả sẽ được Môi giới Thiên Khôi hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất cho khách mua và chủ nhà cho tới khi hoàn thành việc mua bán chuyển nhượng nhà đất.

 

Bất động sản Thiên Khôi – Số 1 nhà đất thổ cư tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, 8000 nhân sự, 9 Trụ sở bao phủ khắp các quận, chúng tôi chuyên nhận mua bán ký gửi nhà đất sổ đỏ chuyên nghiệp, hiệu quả cao nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Liên hệ ngay: Gia Ngọc 0961226889 – Chuyên gia Bất động sản Thiên Khôi

 

Hoặc điền thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian nhanh nhất.

    THÔNG TIN CHI TIẾT