Tin tức Thiên Khôi

TẬP ĐOÀN THIÊN KHÔI – NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (MB) HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

24 Tháng Chín, 2023 | 96 Lượt xem
5/5 - (15 bình chọn)

Chiều ngày 22/9, tại tòa nhà Hội sở, MB tổ chức ký kết với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi, khởi đầu cho định hướng hợp tác, phát triển, sớm triển khai các dịch vụ mới cho khách hàng.

Tham gia sự kiện, về phía MB có Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh, Thành viên Ban điều hành Vũ Thành Trung, đại diện lãnh đạo Khối Ngân hàng số, Khối Khách hàng cá nhân, Vùng Hà Nội 2 và MB Thành Công. Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi có ông Nguyễn Thành Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, ông Ngô Khánh Hoàng – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Nhất – Phó Tổng Giám đốc, ông Nông Mạnh Hùng- Phó Tổng Giám đốc, bà Đoàn Hà Hải Trinh – Giám đốc chiến lược.

Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh

Phát biểu tại sự kiện, Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh chia sẻ, ngành môi giới bất động sản hiện đang giải quyết công việc cho nhiều đối tượng, với lực lượng nhân sự đông và là bài toán khó trong quản trị. Nhận thấy dư địa phát triển còn lớn, CEO kỳ vọng hợp tác này với MB sẽ mang lại cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi thêm sức mạnh để dẫn dắt thị trường. “Trong công nghệ, thành công chỉ đến với một người, MB mong rằng hợp tác này sẽ giúp Thiên Khôi phát huy những thế mạnh vốn có để trở thành người tiên phong, dẫn đầu về công nghệ và khai thác tốt tiềm năng thị trường”, ông nhấn mạnh thêm.

Chia sẻ thêm với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi về MB, Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh khẳng định, MB luôn coi trọng vai trò của công nghệ, vì thế, trong 5 năm gần đây, luôn đầu tư mạnh cho Công nghệ. MB sở hữu hơn 1.500 nhân sự công nghệ thông tin, 300 nhân sự khối ngân hàng số, mỗi năm đầu tư từ 70 – 80 triệu USD cho phát triển công nghệ. Tới nay 95% giao dịch của MB trên kênh số.

Thành viên Ban Điều hành Vũ Thành Trung

Cũng tại sự kiện, Thành viên Ban Điều hành Vũ Thành Trung bày tỏ kỳ vọng hợp tác sẽ khai thác tối đa thế mạnh của hai bên từ hơn 28.000 môi giới của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi kết hợp với nền tảng sở hữu 23 triệu khách hàng của MB.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi Nguyễn Thành Dũng

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Dũng không giấu sự cảm kích khi được lựa chọn trở thành đối tác của MB. Ông chia sẻ góc nhìn từ kinh tế vĩ mô khi quan sát tình hình kinh tế đầy triển vọng tạo đà phát triển cho ngành tài chính ngân hàng cũng như bất động sản. Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Dũng khẳng định, sẽ cùng với đội ngũ của mình, tận tâm, trách nhiệm để không phụ sự tin tưởng, xứng đáng với giá trị, niềm tin và uy tín khi đồng hành cùng MB để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, người lao động cũng như đóng góp chung cho đất nước, xã hội.

Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi diễn ra thành công tốt đẹp. Theo nội dung của thỏa thuận, Thiên Khôi sẽ giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn cho MB, thực hiện truyền thông, kết hợp đào tạo tới đội ngũ nhân sự của Thiên Khôi về các nghiệp vụ, sản phẩm của MB và chính sách sản phẩm cho vay của MB trên hệ thống quản lý nội bộ. Phía MB sẽ cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng có giao dịch mua/bán bất động sản qua Sàn giao dịch của Thiên Khôi đảm bảo phù hợp quy định của MB, đồng thời phối hợp giới thiệu các sản phẩm của Thiên Khôi đang rao bán trên nền tảng Landstock – APP MBBank.

Công ty CP Tập Đoàn Thiên Khôi được thành lập 01/01/2020, lĩnh vực kinh doanh chính là phân phối BĐS thổ cư, hiện là doanh nghiệp lớn nhất thị trường về BĐS thổ cư, chiếm 70% thị phần BĐS của Hà Nội và 25% thị phần của TP. HCM. Tính đến tháng 9/2023, số lượng nhân sự công ty lên tới 28,000 nhân sự, 300 khối/phòng kinh doanh, 1,900 lãnh đạo các cấp. Thiên Khôi đã môi giới thành công hơn 22,000 bất động sản với tổng giá trị ước đạt 100,000 tỷ đồng. Với những thành tích đã đạt được, Thiên Khôi tự tin về danh hiệu số 1 về bất động sản thổ cư trên thị trường.