Tin tức Thiên Khôi

10 cách đặt tiêu đề bài viết Bất động sản hút người xem

22 Tháng Hai, 2021 | 618 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Nội dung bài viết:

10 cách đặt tiêu đề bài viết Bất động sản hút người xem

Tiêu đề là phần quan trọng nhất trong 1 bài viết bán hàng hay bất cứ chủ đề gì, bởi tiêu để là thể hiện 1 phần nội dung của bài viết, là những gì tinh túy nhất để gây ấn tượng với người đọc và ra quyết định có xem tiếp bài viết hay không.

Ai trong chúng ta cũng quan tâm đến bản thân mình, do đó khi tiếp cận với một nội dung, từ tiêu đề của bài viết họ sẽ luôn tự hỏi nó có giúp gì cho mình không, nó giúp như thế nào, họ được gì sau khi click vào và đọc bài viết… Chính vì vậy mà khi đặt tiêu đề cho một bài viết, tiêu đề của bạn cần phải nhắm đến khán giả chứ không phải bạn viết tiêu đề đó cho chính bạn, hãy nhắm đến những điều mà họ quan tâm hàng đầu.

Tiêu đề hấp dẫn là yếu tố quan trọng nhất khiến người đọc click vào bài viết của bạn

Các bạn không tìm kiếm thông tin một cách ngẫu hứng, họ luôn tìm cái phù hợp nhất mà họ đang tìm kiếm. Vì vậy nếu bạn đang làm Bất động sản và loay hoay không biết cách đặt tiên đề cho lôi cuốn, hấp dẫn thì hãy đọc kỹ bài viết này.

Tiêu đề dưới dạng HƯỚNG DẪN

Con người nói chung, ai cũng thích cái mới và tự minh thực hiện cái mới ấy. Do vậy những tiêu đề dưới dạng hướng dẫn như “Làm sao để …”, “Làm cách nào …”, “Hướng dẫn cách …” luôn nhận được một lượng quan tâm đáng kể vì nó tập trung tàn bộ lợi ích vào người đọc.
Ví dụ:
– Hướng dẫn cách mua đất nền giá rẻ tại Hà Nội
– Làm thế nào để kiểm tra sổ thật sổ giả.

Tiêu đề dạng CẢNH BÁO

Những tiêu đề chứa đựng các rủi ro sẽ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người đọc vì nó có tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến lợi ích bản thân họ hoặc những người họ quan tâm, khiến họ ngay lập tức tò mò và muốn click vào bài viết.

Ví dụ: – Cảnh báo! Những điều mà chủ đầu tư Bất động sản không bao giờ muốn bạn biết.

Viết tiêu đề theo cách này sẽ có tác động rất mạnh vào những người lảng tránh sự rủi ro, luôn có nhu cầu bảo vệ bản thân. Những ai có dự định mua Bất động sản sẽ lập tức click để biết được câu trả lời cho chính điều tò mò của mình.

Tiêu đề mang tính HÀI HƯỚC

Không ai trong chúng ta ghét sự hài hước và nhất là khi sự hài hước ấy lại nằm trong danh sách những thứ ta quan tâm như Bất động sản.
Ví dụ:
– Thận đỏ trao tay! Nhận ngay nhà lô góc

Những tiêu đề trên vừa tạo sự hài hước, thích thú cho người xem, đồng thời tạo sự khác biệt giữa hàng ngàn bài đăng Bất động sản mỗi ngày với tiêu đề nhạt nhẽo và khô khan.

Tiêu đề về GIẢI PHÁP BÍ MẬT

Những tiêu đề kiểu những giải pháp bí mật, chưa từng có, shock nhất từ trước đến nay luôn tạo cho khách hàng sự ngỡ ngàng và muốn click ngay vào để có thể vén bức màn bí mật ấy lên.

Ví dụ: Tiết lộ động trời về thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng của dân Môi giới Bất động sản.

Khi lướt qua tiêu đề này, người đọc sẽ dễ dàng bị dừng lại bởi sự hấp dẫn của nó đồng thời tiêu đề đã nói lên nội dung mà người đọc được tiếp cận, đó không phải là những câu viết nhàm chán mà là chia sẻ về câu chuyện có thật.

Tiêu đề về BẰNG CHỨNG XÃ HỘI

Chia sẻ của một vài cá nhân có thể sẽ không mang lại sự tin tưởng cao, tuy nhiên khi đã có sự kiểm chứng của một bộ phận trong xã hội thì khó mà không tin về điều đó.

Ví dụ: Hàng ngàn khách hàng đã tham gia vào buổi ra mắt dự án Đầu tưu mua đi bán lại nhà đất và quá nửa đã rút hầu bao

Tiêu đề trên cho thấy sức nóng của dự án đối với giới đầu tư Bất động sản và bằng chứng rõ ràng cho việc này là số lượng người mua đông đảo trong ngày ra mắt dự án, điều này giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi của nhiều người về rủi ro của dự án.

Tiêu đề liên quan đến PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Hãy tận dụng phản hồi tự nhiên của khách hàng để làm tiền đề cho hoạt động kinh doanh Bất động sản của mình bởi việc chính khách hàng của bạn nói ra hiệu quả của dự án với những khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tốt hơn là tự bạn nói ra điều đó.

Ví dụ: Chia sẻ của khách hàng về mức độ sinh lời của dự án đất nền Hạ Long.

Tiêu đề dạng CÂU HỎI

Khi khách hàng đọc thấy tiêu đề dạng câu hỏi, thông thường họ sẽ tự có những lý giải của riêng mình cho câu trả lời câu hỏi ấy, do đó những tiêu đề nhữ thế này dễ nhanh chóng thu hút khách hàng.

Ví dụ: Top 5 dự án Bất động sản nào tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Tiêu đề TIN TỨC

Những tiêu đề dưới dạng tin tức đã được kiểm chứng sẽ tạo cho khách hàng sự tin cậy và phản hồi tích cực khi đón nhận.

Ví dụ: Chính sách quy hoạch vệ tinh của thành phố Hà Nội đẩy giá đất nền các khu vực này lên cao

Tuy nhiên, người viết cũng cần đảm bảo tính xác thực của tin tức được cập nhật để đọc giả không cảm thấy bị đánh lừa.

Tiêu đề NHẠY CẢM VỚI THỜI GIAN

Những tiêu đề này mang tính thôi thúc khách hàng hành động vì sự khan hiếm của nó, nếu họ bỏ lỡ sẽ không còn cơ hội nào khác nữa.

Ví dụ: Duy nhất căn cuối cùng dự án Sunsight cho khách hàng nhanh chân nhất

Những khách hàng có hứng thú với căn hộ cao cấp Sunsight khi nhìn thấy tin này sẽ nhanh chóng click vào xem vì sự cấp bách của nó.

Tiêu đề dạng MỆNH LỆNH

Những tiêu đề này tập trung vào lợi ích khách hàng nhận được khi click vào đọc nội dung do sự kết hợp các động từ mạnh như “Hãy …” “Nhanh tay …” ….

Ví dụ: Săn ngay nhà mặt phố

Trên đây là 10 dạng tiêu đề hữu ích nhất cho bài viết Bất động sản mà người viết nên chú ý.


6 Phương pháp đăng tin rao bán Bất động sản hiệu quả sau Tết